Khoa Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt tri ân bà mẹ Việt Nam anh hùng
Đại diện lãnh đạo Khoa CSGT đường bộ, đường sắt trao tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòa

Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, với mong muốn nhân rộng các hoạt động tri ân người có công với cách mạng, cấp ủy Khoa CSGT đường bộ, đường sắt và đoàn viên, thanh niên trong Khoa luôn tích cực tham gia các chương trình tình nghĩa.

Theo tinh thần đó, thay mặt cán bộ, giảng viên và sinh viên chuyên ngành CSGT đường bộ, đường sắt, Đại úy, ThS. Đào Việt Long - Phó Trưởng khoa đã tới thăm hỏi và gửi tới mẹ Việt Nam anh hùng và vợ các liệt sĩ 04 suất quà (trị giá 1 triệu đồng/suất) nhằm sẻ chia với những khó khăn trong cuộc sống của Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình liệt sĩ.

Qua những hoạt động đầy ý nghĩa, Chi đoàn Khoa CSGT đường bộ, đường sắt đã góp phần tô thắp thêm nét đẹp truyền thống “Đền ơn, đáp nghĩa”, “Tri ân những người có công với cách mạng” của cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Học viện CSND. Đồng thời, góp phần tiếp tục giáo dục truyền thống lịch sử, ý thức trách nhiệm, lòng biết ơn của thế hệ trẻ nói chung và đoàn viên, thanh niên Học viện CSND nói riêng đối với các thế hệ cha anh đi trước.

NT

 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT