Học viện CSND tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7

Thăm hỏi bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòa
Ngày 25/7/2018, Học viện CSND đã tổ chức thăm hỏi, khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hòa tại phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên của Học viện nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những gia đình có công với cách mạng. Thông qua hoạt động này, thầy và trò Học viện CSND có dịp ôn lại những trang sử vàng oanh liệt chống giặc ngoại xâm của dân tộc Việt Nam.

Lãnh đạo Phòng CTĐ , CTCT và CTQC, Đoàn thanh niên, Phụ nữ, Công đoàn Học viện thăm hỏi bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòa

Thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang thành phố Hà Nội
Ngày 26/7/2018, Học viện CSND đã tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang thành phố Hà Nội.

Can bộ, học viên Học viện CSND dâng hương tại nghĩa trang Liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm, tập thể cán bộ, học viên Học viện đã bày tỏ lòng thành kính, tri ân và biết ơn sâu sắc tới sự hi sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương. Đồng thời, thể hiện quyết tâm phấn đấu học tập, rèn luyện, cống hiến hết mình vì sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh của đất nước. Thay mặt cán bộ, học viên có mặt tại buổi lễ, trước anh linh hơn 2.000 anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc, Thượng tá Lê Văn Long, Phó Trưởng phòng CTĐ, CTCC và CTQC xin nguyện tiếp bước cha anh, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc.

Cán bộ, học viên Học viện CSND thành kính dâng hoa tại nghĩa trang Liệt sĩ

Trong những năm qua, Học viện CSND luôn là đơn vị đi đầu trong công tác đền ơn, đáp nghĩa bằng nhiều hoạt động thiết thực, qua đó, giúp các gia chính sách vơi đi những mất mát, nỗi đau, tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời đây cũng là một hình thức giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giảng viên, công nhân viên, đặc biệt là học viên Học viện trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Linh Việt

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT