Đa dạng hóa hình thức tuyên truyền, đưa Nghị quyết Đại hội Đảng vào cuộc sống
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND trao giải Nhất cho Liên chi đoàn Khóa D41
 
 
Phần thi “Chúng tôi nói về mình” mang màu sắc riêng của mỗi đội
Tới dự chương trình Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện; Thiếu tá Đồng Đức Vũ - Phó Bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên BCA; Đại úy Phạm Văn Đoàn - Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng cục Chính trị CAND và đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng và đông đảo học viên trong Học viện.
 
Phần thuyết trình của đội thi khóa D39
Hội thi được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa với 8 đội tuyển, gồm Liên chi đoàn khối Cán bộ và Liên chi đoàn đến từ các khóa và các hệ học, thi tài với 4 phần thi: “Chúng tôi nói về mình”, “Cùng nhau hiểu biết”, “Hành trang tuổi trẻ và hiến kế xây dựng Đảng”, “Đưa Nghị quyết vào cuộc sống”. Các phần thi với hình thức trình bày sáng tạo, hấp dẫn đã thu hút sự chú ý và cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên. Đồng thời, nêu bật lên ý nghĩa chính trị của Nghị quyết Đại hội XII, khẳng định ý chí quyết tâm của tuổi trẻ Học viện CSND trong việc đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đi vào cuộc sống, đến được với tất cả đảng viên, cán bộ, chiến sỹ và học viên toàn Học viện.
 
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND
tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội thi
Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng, tạo sức lan tỏa rộng rãi, khích lệ đoàn viên, thanh niên tích cực học tập, tìm hiểu Nghị quyết của Đảng, giúp cho mỗi đoàn viên, thanh niên nhận thức đúng, đầy đủ về ý nghĩa, tầm quan trọng và các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ CATW lần thứ VI. Từ đó, xây dựng phong trào hành động, phát huy tinh thần xung kích, tiên phong, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội các cấp và nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự trong tình hình mới; góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, sinh viên.

 


Kết quả Hội thi:

Giải Nhất:   Liên chi đoàn Khóa D41

02 Giải Nhì:- Liên chi đoàn khối Cán bộ

                 - Liên chi đoàn Hệ Tư pháp hình sự

03 Giải Ba: - Liên chi đoàn Khóa D39

                 - Liên chi đoàn Khóa D38

02 Giải KK: - Liên chi đoàn Khóa Liên thông 30

                  - Liên chi đoàn Khóa Liên thông 31

03 Giải phụ: - Màn chào hỏi hay nhất: Liên chi đoàn Hệ Tư pháp Hình sự

                   - Giải thuyết trình hay nhất: Liên chi đoàn Khóa D40

                   - Đưa Nghị quyết vào cuộc sống hay nhất: Liên chi đoàn Khóa D41 

 Thu Hà

Gửi cho bạn bè

Các tin khác